Home / Dịch vụ / Sửa điều hòa tại nhà Uy Tín

Sửa điều hòa tại nhà Uy Tín

Sửa điều hòa tại nhà Uy Tín
4.95 (98.96%) 77 votes

SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điều hòa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các hãng điều hòa nổi tiếng như : Daikin, Panasonic, LG, Funiki, Fujitshu, Sumikura …Chúng tôi đã phục vụ cả ngàn khách hàng và được quý khách đều tin tương và luôn sử dụng dịch vụ của chúng tôi moi khi cần “

Chào bạn, Chúng tôi là SUA DIEU HOA HONG PHUC và chúng tôi có thể giúp bạn sửa điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội đảm bảo chất lượng và Uy Tín.

Đối với một khách hàng, bạn có thể tìm thấy tôi tại dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội, bạn tìm thấy trang này trên trang Google. Đây sẽ là công ty chuyên sửa điều hòa tốt nhất mà bạn tìm thấy.

Khi điều hòa nhà bạn không có gió lạnh thổi ra, chảy nước ngược vào trong nhà, bật máy không lên nguồn, hay máy nhấp nháy báo lỗi …Lúc này bạn cần gọi ngay cho chúng tôi đến để được sử dụng một dịch vụ sửa chữa điều hòa Uy Tín không lo bị chặt chém.

Hãy hành động ngay bằng cách nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 0975 499 286 để được phục vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội nhanh và tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi 0975 499 286

24/7 cả ngày lễ và chủ nhật

Trung tâm bảo hành các thiết bị điện lạnh Hồng Phúc tại Hà Nội chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan chuyên nghiệp, Uy Tín, giá rẻ.

SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC là công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa nói riêng và các thiết bị điện lạnh nói chung. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp sửa chữa tất cả các ban bệnh của thiết bị điện nhà bạn.

Công ty Sửa Điều Hòa Hồng Phúc được thành lập năm 2010 đến nay đã trải qua gần 10 năm trong ngành sửa chữa, bảo dưỡn điều hòa tại khu vực Hà Nội, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và đã được rất nhiều sự tin tưởng từ quý khách.

Dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản khi quý khách cần dịch vụ tại nhà chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi 0975 499 286. Với thời gian lâu nhất là 30 phút chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để khắc phục sự cố ở điều hòa nhà bạn ngay.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về công tý sửa điều hòa giá rẻ của chúng tôi đại đây.

 1. Phục vụ quý khách hàng 24/7 làm việc theo giờ quý khách hẹn.
 2. Chỉ cần một cuộc gọi đến số điện thoại của công ty chung tôi chỉ mất 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.
 3. Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho quý khách hàng là doanh nghiệp
 4. Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 12 tháng với tất cả dịch vụ mà chũng tôi cung cấp
 5. Quý khách sẽ được cấp phiếu bảo hành của công ty khi sử chữa thiết bị xong. Ngoài ra các bạn còn được giảm 30% phí dịch vụ khi gọi chúng tôi sửa chữa thiết bị khác khi quý khách vấn còn dữ phiếu bảo hành của công ty.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa mất lạnh.

 • Điều hòa mất gas, thiếu gas
 • Điều hòa hỏng tụ khởi động block
 • Điều hòa hỏng block, đứt cuộn, luồn hơi, kẹt cơ
 • Điều hòa hỏng bo điều khiển …
 • Điều hòa hỏng quạt tản nhiệt dàn nóng

Bên trên là một trong những hư hỏng hầu như điều hòa nào cũng đều mắc phải khi sử dụng được tầm 5 năm trở lên. Liên hệ để được sửa điều hòa tại nhà giá rẻ nhất.

Nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa hay bị hư hỏng chính là : Do điều hòa hoạt động quá công suất, thời tiết nhiệt độ nắng nóng lâu với nhiệt độ cao, lâu ngày không bảo dưỡng máy gây ra hỏng tụ, hỏng block, lắp đặt điều hòa không đúng ký thuật sẽ rất dễ bị hở gas…

sua-dieu-hoa-tai-nha

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Hồng Phúc 24/7 Giá Rẻ, Thợ Nhiệt Tình.

 • Sửa điều hòa không tốt không lấy tiền
 • Bảo hàng 6 tháng tất cả các dịch vụ của chúng tôi
 • Linh kiện thay thế chính hãng
 • Miễn phí công bảo dưỡng

Trung tâm sửa điều hòa Hà Nội của Hồng Phúc là một đơn vị với 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa máy điều hòa, với đội ngũ đông đảo, nhiệt tình chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm, được rất nhiều sự tin tưởng từ quý khách.

Quy trình làm việc và phục vụ khách hàng sửa điều hòa tại Hà Nội như sau:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra điều hòa xem bệnh tình của máy rồi báo lại cho quý khách từ ban bệnh, hử hỏng ra sao và giá cả thế nào và lên kế hoạch sửa chữa.
 • Khi quý khách đã đồng ý với giá và phương thức sửa chữa kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào sửa điều hòa tại nhà và thay thế linh kiện cho đến khi máy hoạt động tốt rồi thợ mới ra về.
 • Trong trường hợp máy điều hòa nhà bạn hư hỏng nặng cần mang thiết bị về nhà sửa chữa chúng tôi sẽ có phiếu nhận đồ của công ty ( Địa chỉ rõ ràng) viết cho quý khách và hẹn ngày mang đến lắp trả.
 • Khi máy hoạt động tốt quý khách sẽ được nhận phiếu bảo hành của công ty chúng tôi. Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được sửa chữa miễn phí.

Lưu ý : Quý khách giữ phiếu bảo hành cẩn thận khi kỹ thuật viên đến bảo hành quý khách phải có phiếu mới được bảo hành miễn phí.

Quý khách là cơ quan, xí nghiệp với số lượng điều hòa lên đến hàng chục con, điều hòa công suất lớn, điều hòa trung tâm chúng tôi đều đáp ứng được các dịch vụ cho quý khách. Sửa Điều Hòa Hồng Phúc có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn VAT cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì điều hòa cho các tòa nhà, xí nghiệp định kỳ hàng năm cho khách hàng khi cần.

SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC luôn luôn lắng nghe và rút ra những kinh nghiệm để phục vụ quý khách hàng được một cách tốt nhất. các bạn có câu hỏi hay thắng mắc gì về dịch vụ sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi quý khách có thể gửi thư quý mail : suadieuhoahongphuc@gmai.com hoặc gọi vào số 0975 499 286 để được giải đáp nhanh nhất.

Check Also

sua cay nuoc nong lanh

Sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội

Sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội 5 (100%) 4 votes Gia đình bạn, …