Home / Dịch vụ / Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Mùa đông đá đến bình nóng lạnh nhà bạn đã được bảo dưỡng chưa ? bạn đã kiểm tra bật bình nóng lạnh nhà mình xem có còn hoạt động tốt không để chuẩn bị cho một màu đông ấm áp. Khi bạn cần sửa bình nóng lạnh tại nhà các bạn có thể liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc qua số điện thoại 0975 499 286 để được phục vụ nhanh nhất.

Trên thị trường hiện nay các loại bình nóng lạnh được sử dụng phổ biến là: BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON, BÌNH NÓNG LẠNH PICENZA, BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI, BÌNH NÓNG LẠNH OLYMPIC, BÌNH NÓNG LẠNH FUNIKI…nhưng dù là bình nóng lạnh của hãng nào đi chăng nữa thì việc bảo dưỡng, xúc rửa, khử cặn trong bình trung bình 2 năm 1 lần là việc bắt buộc.

sua-binh-nong-lanh

Trong hơn 5 năm cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các gia đình ở gặp các phố phường, ngõ hẻm và chung cư của thành phố. Đây là nguồn động viên lớn nhất đối với anh em kỹ thuật viên của Hồng Phúc.

Bỗng một ngày khi vào nhà tắm và sử dụng đến bình nóng lạnh thì nó lại không hoạt động. Có nhiều sự cố về bình nóng lạnh mà các gia đình hay gặp phải:

  • Sửa chữa bình nóng lạnh vào điện nhưng ko nóng
  • Sửa chữa bình nóng lạnh bị mất điện (ko có điện trong bình ).
  • Sửa chữa bình nóng kém nóng.
  • Khắc phục sự cố bình chạy nhưng bị dò nước .
  • Sửa chữa bình nóng lạnh đun có mùi khét

Trung tâm bảo hành sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội là đơn vị chuyên sửa chữa những trục trặc ở bình nóng lạnh như :

  • Chuyên Sửa chữa bình nóng lạnh bị rò rỉ nước : đây là hư hỏng rất thường gặp ở bình nóng lạnh do sự ăn mòn kim loại.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh bị rò rỉ điện : trường hợp này rất nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng, cần sửa chữa ngay .
  • Bình nước nóng không có đèn báo nguồn : kiểm tra lại đường dây nguồn, nếu không phải do nguồn điện thì rất có thể bình nóng lạnh của bạn đã gặp phải hư hỏng nặng hơn.
  • Chuyên Sửa chữa bình nóng lạnh có đèn báo nhưng không hoạt động : thường là hỏng hóc ở bộ phận thanh điện trở đun nước.
  • Nhận kiểm tra bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ: sục bình, thay gioăng cao su, thay thanh magie,…

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc tự hào là đơn vị sửa bình nóng lạnh rất uy tín hiện nay, điều này được thể hiện qua số lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất lâu dài. Với phương châm lấy sự hài lòng của đối tác hàng đầu, nên công ty luôn chú trọng về chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao tay nghề của kĩ thuật viên liên tục.

Check Also

sua-tu-lanh

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà ở Hà Nội Gần Nhà Giá Rẻ, Phục Vụ Nhanh 24/24

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu ở mọi gia đình, mỗi khi tủ …