Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Đống Đa Sạch Như Mới Chỉ 150K / Bảo Dưỡng, Sửa Điều Hòa Tại Khâm Thiên Chất Lượng – Có Thợ Ngay

Bảo Dưỡng, Sửa Điều Hòa Tại Khâm Thiên Chất Lượng – Có Thợ Ngay

Khi khách hàng gọi tới dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên của Sửa Điều Hòa Hồng Phúc sẽ được tư vấn miễn phí trực tiếp qua điện thoại, check lỗi ngay khi biết tình trạng điều hòa đang gặp phải. Báo giá giá sửa chữa trước khi thực hiện dịch vụ sửa điều hòa tại nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm không bị chặt chém giá cả.

Vậy làm sao có thể gọi được thợ sửa điều hòa tại nhà ở Khâm Thiên chuyên nghiệp? Bạn chỉ cần gọi ngay tới tổng đài 0934 999 131 – 0975 499 286 thợ kỹ thuật của Sửa Điều Hòa Hồng Phúc sẽ giúp bạn xử lý mọi hư hỏng của chiếc điều hòa nhà bạn nhanh chóng với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

sua-dieu-hoa-tai-kham-thien

Dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên chuyên nghiệp trên từng con ốc

Cơ sở sửa điều hòa tại Khâm Thiên mang đến khách hàng dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Thủ đô. Chúng tôi xây dựng uy tín trên nhiều phương diện khác nhau. Tất cả các hoạt động đều được chuẩn hoá, chuyên nghiệp từng khâu nhỏ nhất.

 • Hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Suốt 7 ngày trong tuần chúng tôi phục vụ khách hàng.
 • Không chần chừ, hẹn khách nhiều lần hay để khách đợi lâu. Khi nhận được cuộc gọi từ khách, chúng tôi tiến hành đến ngay địa điểm. Chỉ mất một khoảng thời gian không lâu, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt.
 • Thái độ phục vụ rất nhã nhặn chuyên nghiệp
 • Nhiệt tình tư vấn cho khách khi gặp phải trục trặc nhỏ để khách tự điều chỉnh.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách.
 • Khách không phải di chuyển vật dụng dễ gây hư hại. Khách hàng hãy để chúng tôi đến tận nhà khắc phục sự cố.

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi có nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên của Sửa Điều Hòa Hồng Phúc đã giới thiệu cho người thân và bạn bè của mình cùng sử dụng. Tất cả đều đã trở thành các khách thân thiết trong nhiều các dịch vụ của chúng tôi.

sua-dieu-hoa-tai-kham-thien-1

Cơ sở sửa điều hòa tại Khâm Thiên làm được những gì?

Đến với cơ sở sửa điều hòa tại Khâm Thiên, điều hòa của gia đình bạn sẽ được sửa chữa và bảo hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Thủ Đô. Các loại hư hỏng thường thấy của điều hòa sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn và triệt để đảm bảo không tái phát lại lần 2.

 • Điều hòa không chạy, không lên nguồn
 • Điều hòa chạy nhưng không lạnh, lạnh kém
 • Điều hòa hỏng mạch điều khiển
 • Điều hòa chạy ồn khi hoạt động
 • Lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy
 • Điều hòa bị chảy nước.
  Điều hòa báo lỗi màn hình, chớp đèn.
 • Máy bị hỏng board mạch, không nhận tín hiệu điều khiển.
 • Nạp gas cho máy điều hòa, sửa lỗi máy dư gas
 • Thay thế Block điều hòa tại nhà giá rẻ

Trên thực tế thì quá trình sử dụng điều hòa có thể phát sinh rất nhiều lỗi khác nhau mà chúng ta không thể liệt kê hết được. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài 02462 934 247 – 0975 499 286 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa kịp thời. Quý khách lưu ý những hư hỏng của điều hòa do nhiều nguyên nhân nên, quý khách hãy rút điện nguồn ngay khi thấy điều hòa bất thường để tránh tình trạng chập điện.

sua-dieu-hoa-tai-kham-thien-2

Quy trình sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp trên từng con ốc

Chúng tôi đảm bảo quy trình sửa điều hòa tại quận Đống Đa hay tại Khâm Thiên đều được thực hiện theo quy trình 7 bước giúp quý khách hàng theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình thợ thực hiện.

 1. Bộ phận CSKH tiếp nhận dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên của quý khách hàng qua tổng đài 0934 999 131 về tình trạng hư hỏng của máy, địa chỉ khách hàng và lên lịch sửa chữa tại nhà
 2. Kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách nhanh nhất, đồng thời kiểm tra sơ bộ về máy điều hòa.
 3. Tìm ra lỗi hư hỏng của máy điều hòa và tìm hiểu thêm lý do tại sao điều hòa bị hư hỏng.
 4. Nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho khách hàng về lỗi hư hỏng của máy điều hòa cũng như tư vẫn về phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới.
 5. Trước khi tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiên, thợ kỹ thuật sửa điều hòa sẽ báo giá cho quý khách hàng và được sự đồng ý của khách hàng về giá cả và phương án giải quyết, như vậy chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và khắc phục sự cố của máy điều hòa.
 6. Khi sửa chữa xong thợ sửa chữa sẽ bàn giao cũng như kiểm tra hoạt động của máy điều hòa, khi kiểm tra máy điều hòa phải chạy ổn định về chiều lạnh, chiều nóng…cũng như tất cả các bộ phận phải hoạt động tốt và được sự kiểm trứng của khách hàng.
 7. Viết hóa đơn thanh toán đồng thời phải kèm theo 1 phiếu bảo hành của công ty và ghi rõ thời gian bảo hành.

Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu quý khách chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ cho Sửa Điều Hòa Hồng Phúc theo số điện thoại 0962 283 126 yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên, chỉ sau 15-20 phút thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra sửa chữa máy điều hòa cho gia đình bạn.

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-kim-lien-gia-re

Bảo Dưỡng, Sửa Điều Hòa Tại Kim Liên Đến Ngay, Sửa Nhanh, Đúng Bệnh

Cơ sở sửa chữa điều hòa tại Kim Liên của Sửa Điều Hòa Hồng Phúc …