Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Đống Đa Thợ Giỏi Đến Ngay Sau 15 Phút Phục vụ 24/24 / Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Khâm Thiên phục vụ 24/7

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Khâm Thiên phục vụ 24/7

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa , lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn..tại khu vực Khâm Thiên. Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa. Với mạng lưới toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Điều hòa là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình hiện đại ngày nay, nhất là vào những ngày hè nóng nực, ỏi ả. Đây là một thiết bị tương đối bền vì điều hòa có cấu tạo khá đơn giản dễ dàng sử dụng, tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng vẫn có thể xảy ra sự cố hỏng hóc như kém mát, nhấp nháy đèn, chảy nước, hỏng mạch, chết block,…

Dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên chuyên nghiệp trên từng con ốc

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-kham-thien-phuc-vu-24-7

Cơ sở sửa điều hòa tại Khâm Thiên mang đến khách hàng dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Thủ đô. Khi gặp phải bất cứ sự cố nào, hãy liên hệ tới tổng đài 0462 934 247 chúng tôi, suốt 7 ngày trong tuần. Chúng tôi xây dựng uy tín trên nhiều phương diện. Tất cả các hoạt động đều được chuẩn hoá, chuyên nghiệp từng khâu nhỏ nhất.

  • Hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Suốt 7 ngày trong tuần chúng tôi phục vụ khách hàng.
  • Không chần chừ, hẹn khách nhiều lần hay để khách đợi lâu. Khi nhận được cuộc gọi từ khách, chúng tôi tiến hành đến ngay địa điểm. Chỉ mất một khoảng thời gian không lâu, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt.
  • Thái độ phục vụ rất nhã nhặn chuyên nghiệp
  • Nhiệt tình tư vấn cho khách khi gặp phải trục trặc nhỏ để khách tự điều chỉnh.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách.
  • Khách không phải di chuyển vật dụng dễ gây hư hại. Khách hàng hãy để chúng tôi đến tận nhà khắc phục sự cố.

Cơ sở sửa điều hòa tại Khâm Thiên làm được những gì?

Đến với cơ sở sửa điều hòa tại Khâm Thiên, điều hòa của gia đình bạn sẽ được sửa chữa và bảo hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Thủ Đô. Các loại hư hỏng thường thấy của điều hòa sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh gọn:

– Sửa máy điều hòa không chạy

– Sửa điều hòa chạy nhưng không lạnh

– Sửa máy điều hòa kém lạnh, quá lạnh

– Sửa máy điều hòa hỏng mạch điều khiển

– Sửa máy điều hòa cho nhiệt độ không chuẩn

– Sửa máy điều hòa chạy ồn

– Nhận tháo lắp, di dời, vận chuyển, lắp đặt điều hòa giá rẻ

– Khắc phục lỗi máy chạy và ngừng liên tục

– Lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

– Nạp gas cho máy điều hòa, sửa lỗi máy dư gas

– Thay thế Block

Trên thực tế thì quá trình sử dụng điều hòa có thể phát sinh rất nhiều lỗi khác nhau mà chúng ta không thể liệt kê hết được. Nhưng các bạn khỏi lo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết tình trạng sự cố ngay. Quý khách lưu ý những hư hỏng của điều hòa do nhiều nguyên nhân nên, quý khách hãy rút điện nguồn ngay khi thấy điều hòa bất thường để tránh tình trạng chập điện.

Nếu quý khách cần sửa điều hòa tại nhà thì cứ liên hệ với chúng tôi. Cam kết phục vụ nhiệt tình và sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, có bảo hành.

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-nguyen-chi-thanh-uy-tin

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Chí Thanh Uy Tín

Điều hòa nhà bạn bị chảy nước, không mát, chạy nhưng kém mát, thiếu gas, nhấp nháy …