Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Long Biên Chỉ Với 150K, 15 Phút Có Thợ / Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Ngô Gia Tự

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Ngô Gia Tự

Cơ sở sửa điều hòa tại Ngô Gia Tự của Điện lạnh Hồng Phúc là một trong những cơ sở điện lạnh uy tín tại quận Long Biên hiện nay. Cơ sở được trang bị đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa. Mỗi lần đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên chăm sóc nhanh nhất, luôn phục vụ vụ 24/7- chỉ cần gọi là có.

Trong năm nhiều năm nay, trung tâm chúng tôi đã hỗ trợ, chăm sóc được hơn 10.000 lượt khách hàng trên địa bàn quận Long Biên nói chung và Ngô Gia Tự nói riêng. Với chính sách mở rộng thêm nhiều cơ sở nhỏ để phục vụ quý khách nhanh hơn thì chung tôi đang phục vụ quý khách nhanh nhất và chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó thì trung tâm chúng tôi còn mở rộng liên kết với một số công ty chuyên cung cấp phân phối linh kiện điều hòa chính hãng hàng đầu hiện nay.

Hồng Phúc chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại Ngô Gia Tự giá rẻ

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ngo-gia-tu

Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh. Cơ sở sửa chữa điều hòa tại Ngô Gia Tự có thể khắc phục được tất cả các loại máy liên quan đến chiếc điều hòa:

– Điện vào máy điều hòa nhưng máy điều hòa không chạy
– Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh
– Máy điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành
– Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà báo lỗi
– Khối ngoài phòng chạy attomat ngắt.
– Lỗi do tháo lắp hay lắp đặt điều hòa không đúng.
– Hoặc phát hiện một dấu hiệu bất thường khi sử dụng điều hòa mà quý khách thấy không yên tâm.

Nhiều khách hàng lựa chọn hình thức tự vệ sinh bảo dưỡng điều hòa để giảm thiểu tốt đa sự cố hỏng hóc của thiết bị cũng như gia tăng thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí thay thế. Chỉ với chi phí nhỏ bỏ ra để có được dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh. Bạn có thể được tư vấn tự vệ sinh và sửa chữa với những lỗi cơ bản.

Cơ sở sửa điều hòa tại Ngô Gia Tự uy tín, chất lượng đảm bảo

Với uy tín của một công ty chuyên sửa điều hòa tại Hà Nội trong nhiều năm liền chúng tôi cam kết với quý khách hàng với dịch vụ sửa điều hòa tại Ngô Gia Tự của chúng tôi:

  • Chỉ lỗi và sửa chữa đúng lỗi cho quý khách,thay thế linh kiện hỏng chất lượng, đạt tiêu chuẩn
  • Làm việc chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, gọn gàng
  • Báo đúng giá linh kiện thay thế, trả lại linh kiện bị hỏng
  • Miễn phí đi lại và giá sửa chữa
  • Có tem, phiếu bảo hành rõ ràng và dài hạn tới quý khách sau sửa chữa

Hồng Phúc không ngừng nâng cao chất lượng sửa chữa nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Nếu điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được sửa chữa sớm nhất.

Check Also

sua-dieu-hoa-tai-Vinhomes-Ocean-Park

Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Điều Hòa Tại Vinhomes Ocean Park Giá Rẻ – Gọi Là Có Thợ

Trung tâm sửa điều hòa tại Vinhomes Ocean Park của Sửa Điều Hòa Hồng Phúc …