Home / Chuyên Sửa Điều Hòa Tại Thanh Trì, Phục Vụ Nhanh 24H / Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì uy tín

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì uy tín

Bạn khó chịu vì giữa mùa hè nóng bức mà chiếc máy điều hòa của nhà bạn lại bị hư. Giữa thời tiết nóng nực mà không được hưởng thụ mát mẻ của chiếc điều hòa nhà mình. Đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi với các kĩ thuật viên của Hồng Phúc đều là những người trình độ cao, được đào tạo bài bản sẽ sửa chữa nhanh nhất cho các bạn. Sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Vĩnh Quỳnh của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-vinh-quynh-thanh-tri-uy-tin

Trung tâm sửa điều hòa tại Vĩnh Quỳnh chuyên nghiệp nhất tại Thanh Trì 

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ điều hòa không khí để đáp ứng các nhu cầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp. Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Trì – Vĩnh Quỳnh của Chúng tôi được bảo hành dài hạn và nếu có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian bảo hành này Chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng.

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Hồng Phúc được đào tạo bài bản về chuyên môn, lịch sự trong giao tiếp ứng xử với khách hàng, tôn trọng tài sản của Quý khách. Đặc biệt Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cho Quý khách chứ tuyệt nhiên không có chuyện vẽ việc để tăng lợi nhuận. Chúng tôi sẽ luôn báo giá cho bạn trước khi bắt đầu sửa chữa bất kỳ công việc nào.

Nguyên tắc làm việc của Hồng Phúc

  • Luôn luôn đúng hẹn với khách hàng. Có mặt tại nhà và sửa chữa nhanh chóng, không để khách hàng mất nhiều thời gian công sức khi phải di chuyển và chờ đợi.
  • Chất lượng sửa chữa điều hòa được đề cao, luôn luôn chú trọng đến tay nghề và kinh nghiệm của kĩ sư. Chỉ tuyển những người có năng lực thực sự, có hiểu biết đa dạng về tủ lạnh, đồng thời, chúng tôi cũng liên tục cập nhập và trau dồi kiến thức mới cho đội ngũ nhân viên, vì hiểu rằng công nghệ thay đổi từng ngày.
  • Uy tín của chúng tôi còn được củng cố bởi thái độ và cách cư xử đúng mực, nhiệt tình, chân thật của tất cả các nhân viên Hồng Phúc đối với khách hàng.

Quy trình sửa điều hòa tại Vĩnh Quỳnh chuyên nghiệp

Bước 1 :
1. Kiểm tra tình trạng bên ngoài của vỏ máy
2. Kiểm tra lại các điểm nối điện.
3. Kiểm tra khả năng lưu thông gió của điều hòa.
4. Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của điều hòa.
5. Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt của điều hòa.
6. Vệ sinh lưới lọc bụi của điều hòa.
7. Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh của điều hòa.
8. Vệ sinh vỏ của điều hòa.
9. Kiểm tra sự rò rỉ gas tại rắc co nối của điều hòa.

Bước 2 :
1. Theo dõi sự hoạt động của của điều hòa.
2. Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén.
3. Kiểm tra dòng làm việc của của điều hòa.
4. Kiểm tra áp suất của gas trong máy điều hòa.
5. Kiểm tra độ ồn của quạt(cục nóng/lạnh).So sánh với giá trị cho phép .
6. Kiểm tra độ lạnh.So sánh với giá trị cho phép .

Ngoài lĩnh vực sửa chữa điều hòa, chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,…tất cả các quận ở Hà Nội và các tỉnh lẻ. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 để được tư vấn miễn phí.

Check Also

bao-duong-dieu-hoa-tai-phap-van

Bảo dưỡng, sửa điều hòa Uy Tín tại Pháp Vân

Khách hàng gọi sửa điều hòa tại Pháp Vân được phục vụ nhanh, sửa tại …