Home / Tin Tức / Cách tự tháo điều hòa không sợ bị mất gas chuẩn 100%

Cách tự tháo điều hòa không sợ bị mất gas chuẩn 100%

Cách tự tháo điều hòa không sợ bị mất gas chuẩn 100%
5 (100%) 2 votes

Bạn đang cần tháo điều hòa nhưng không biết gọi thợ ở đâu và cũng không biết tháo máy điều hòa như thế nào. Bạn có nghe nói tháo máy lạnh không đúng sẽ dẫn đến điều hòa bị mất gas và rất nhiều tác hại do mình không biết mà tự ý tháo. Hôm nay http://suadieuhoahongphuc.com/ xin gửi đến các bạn cách tháo một chiếc điều hòa đơn giản không sợ bị mất gas hay hỏng hóc ngoài ý muốn như sau:

Dụng cụ cần thiết

  1. Bạn cần có ít nhất 1 cái mỏ lết
  2. Kìm điện, hoặc kéo
  3. Lục năng hay còn gọi là hoa thị
  4. Tô vít 4 cạnh

Các bước để tháo một chiếc điều hòa chuyên nghiệp nhất

Bước 1: Dùng điều khiển điều hòa bật cho máy chạy ở chiều lạnh ( nếu là máy hai chiều)

Bước 2 : Dùng mỏ lết tháo hai đầu chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả ra rồi dùng lục năng khóa đầu nhỏ lại trước cho máy chạy khoảng 1 phút bạn dùng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi tắt máy. Nhu vậy là chúng ta đã khóa gas cho điều hòa thanh công và rất an toàn, đảm bảo.

Bước 3 : Ngắt nguồn của điều hòa rồi tháo đường dây điện kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng. Rồi dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng.

Bước 4 : Chúng ta cần 2 người 1 người bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh ra khoải giá đỡ mặt lạnh rồi kết hợp với người bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết ống đồng vào trong. Như vậy là chúng ta đã tháo được mặt lạnh xuống rồi dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra.

Bước 5 : Dùng mỏ lết tháo các ốc bắt chân cục nóng ra rồi nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp tục tháo giá đỡ cục nóng là xong.

Với tất cả 5 bước bên trên là bạn đã tháo xong điều hòa nhà mình một cách ăn toàn và đúng kỹ thuật. Mọi thắc mắc về quy trình tháo điều hòa các bạn xin gọi vào số 0975 499 286 để được tư vấn thêm.

Chúng tôi rất mong có thể giúp ích được chút ít kinh nghiệm cho quý khách. Ngoài ra các bạn có nhu cầu tháo hay lắp đặt điều hòa có thể gọi cho chúng tôi để được một dịch vụ tốt nhất nhé. Dịch vụ của chúng tôi 24/7 phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật. Rất mong được phục vụ quý khách!

Check Also

cach-su-dung-dieu-hoa-cho-tre-nho-tranh-viem-hong

Mẹo sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ tránh viêm họng

Mẹo sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ tránh viêm họng 5 (100%) 1 vote …