Home / Tin Tức / Cách check mã lỗi điều hòa Daikin tại nhà từ A – Z

Cách check mã lỗi điều hòa Daikin tại nhà từ A – Z

Đối với các dòng máy Daikin đời mới có màn hình hiển thị khi báo lỗi sẽ báo ngay trên dàn lạnh giúp người dùng dễ dàng nhận biết được máy nhà mình bị sao? Còn đối với dòng máy không có màn hình hiện thị khi báo lỗi sẽ nhấp nháy đèn ở đèn Timer hoặc Power khiến người dùng không biết máy bị lỗi gì? Chính vì vậy, Samsung Euro VN sẽ hướng dẫn các bạn cách check mã lỗi điều hòa Daikin chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sửa điều hòa Daikin Inverter báo lỗi U3, U4 tại nhà

cach-check-loi-dieu-hoa-daikin

Hướng dẫn cách check mã lỗi điều hòa Daikin đúng cách

  • Bước 1: Hướng điều khiển về phía dàn lạnh rồi dùng tay nhấn Cancel trong vòng 5 giây, điều khiển sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình kèm theo tín hiệu nhấp nháy.
  • Bước 2: Trên màn hình của điều khiển sẽ hiển thị mã mặc định trong chương trình Test lỗi – mã 00. Tiếp tục ấn Cancel từng nhịp một (không giữ) để chuyển qua các mã lỗi, cho đến khi nghe tiếng kêu Bíp thì dừng lại.
  • Bước 3: Mã lỗi trên màn hình hiển thị của điều khiển chính là mã lỗi chuẩn mà hệ thống đang mắc phải

Sau khi các bạn đã tìm ra mã lỗi của điều hòa Daikin thì có thể kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi điều hòa Daikin giúp bạn tìm cách sửa chữa, khắc phục phù hợp.

Qua cách test lỗi điều hòa inverter Daikin bằng điều khiển này bạn sẽ nhận thấy các lỗi điều hòa Daikin đang gặp để tìm cách sửa chữa, khắc phục phù hợp. Nếu các bạn không hiểu có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng. Mọi chi tiết tham khảo tại: https://samsungeuro2016.vn/

Check Also

may giat chay nuoc duoi gam khi vat

Nguyên nhân máy giặt bị chảy nước dưới gầm khi vắt và cách khắc phục

Khi máy giặt nhà bạn gặp hiện tượng ” máy giặt bị chảy nước dưới …