Home / Tin Tức / Hướng dẫn sửa điều hòa Daikin Inverter báo lỗi U3, U4 tại nhà

Hướng dẫn sửa điều hòa Daikin Inverter báo lỗi U3, U4 tại nhà

Điều hòa Daikin nhà bạn đang chạy đột nhiên trên màn hình hiển thị báo lỗi U4. Nguyên nhân nào khiến điều hòa báo lỗi U4? Cách khắc phục ra sao? Chi phí sửa chữa có đắt không? Mã lỗi U4 có làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy không? Hàng loạt câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia của https://suadieuhoahongphuc.com/ giải đáp trong bài viết nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin Inverter báo lỗi U4 tại nhà nhanh chóng.

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa Daikin Inverter báo lỗi U4 tại nhà không cần thợ

Mã lỗi U4 là một trong những hiện tượng thường gặp ở điều hòa Daikin Inverter nếu quý khách để lâu mà không sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Điều hòa Daikin Inverter báo lỗi U4 do 3 nguyên nhân dưới đây:

  1. Do bo mạch dàn nóng hoặc bo mạch dàn lạnh bị lỗi
  2. Đường dây truyền giữa dàn nóng và dàn lạnh bị đứt hoặc ngắn mạch
  3. Do hỏng van tiết lưu điện từ bị hỏng

Để kiểm tra và khắc phục mã lỗi U4 của điều hòa Daikin Inverter các bạn có thể tham khảo một số phương án sửa điều hòa Daikin dưới đây:

  • Hỏng vỉ mạch, nguyên nhân này ít gặp nhưng cũng vẫn gặp ở một số trường hơp. Nếu gặp lỗi này khắc phục sẽ rất tốn kém.
  • Nếu do lỗi dây đường chuyền (lỗi dây đường chuyền thường gặp phải do đứt dây, chất lượng dây kém, đầu kết lối dàn lạnh, dàn nóng lỏng lẻo gây ngắt mạch). Khắc phục bằng cách thay mới dây đường chuyền.
  • Nguyên nhân thứ 3 cũng rất hay gặp phải, nếu là do van điện từ hỏng bạn hãy gọi thợ sửa điều hòa ngay để tránh hỏng hóc thêm.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn có thể biết được nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi U4 của điều hòa Daikin Inverter. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi đến tổng đài 02462. 934. 247 – 0975 499 286 của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí

Check Also

Máy giặt toshiba báo e92

Lỗi E92 máy giặt Toshiba – Xem cách sửa từ Dienlanhbachkhoa247.vn

Máy giặt Toshiba báo lỗi E92 là một trong nhiều lỗi mà người dùng có …