Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Mỹ Đình, Bảo Hành 1 Năm chỉ 100K / Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Nhân Mỹ nhanh chóng

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Nhân Mỹ nhanh chóng

Trong thời gian sử dụng điều hòa hoạt động có thể xảy ra một số lỗi nhẹ dẫn đến việc máy hoạt động không được hoàn thiện. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn có hại tăng cao gây ra những bệnh tật nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là các bệnh về hô hấp, cho nên bạn cần phải sửa chữa điều hòa kịp thời.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-nhan-my-nhanh-chong

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc là một đơn vị hàng đầu về mảng dịch vụ sửa điều hòa tại Nhân Mỹ. Điều này thể hiện thông qua con số 3-4 nghìn khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ trong hơn 7 năm cung cấp dịch vụ tại đây. Đây là thành quả tất yếu cho những nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ của ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ thuật viên cũng như chăm sóc khách hàng của công ty.

Khi nào cần gọi thợ sửa điều hòa?

-Điều hòa kém lạnh

– Điều hòa không nhận khiển.

– Điều hòa không vào điện.\

– Điều hòa bị mùi lạ.

– Điều hòa bọ rò gas.

– Chuyển vị trí điều hòa.

– Lắp đặt điều hòa theo yêu cầu.

– Quạt điều hòa không hoạt động.

– Dàn nóng không có điện.

– Điều hòa bị hư Block, quạt….

7 lý do bạn nên gọi dịch vụ sửa điều hòa của Hồng Phúc

Nhanh chóng: Chúng tôi có cơ sở trên khắp các quận huyện và được nhiều gia đình tin tưởng biết đến. Nắm rõ địa hình, đường đi của các ngóc ngách khắp các quận trên hà nội nên thợ sửa chữa điều hòa của chúng tôi luôn cố gắng có mặt nhanh chóng khắc phục sự cố mà điều hòa của bạn gặp phải sớm nhất.

Hiệu quả: Những quy trình sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi được áp dụng nhiều lần và được chứng minh là hiệu quả. Những linh kiện thay thế của điều hòa là các linh kiện từ các hãng điều hòa chất lượng.

Trang thiết bị hiện đại: Máy móc đồ nghề sửa chữa tại trung tâm chúng tôi tốt nhất đảm bảo công nghệ hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: những thợ sửa chữa của chúng tốt được tuyển chọn kỹ càng tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên nghiệp nên dễ dàng nắm rõ được những nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.

Bảo hành dài hạn: Chúng tôi có chế độ bảo hành cho khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sau sửa chữa.

Dịch vụ 24/24 kể cả ngày Tết: Chúng tôi hiểu rõ sự ảnh hưởng đến sức khỏe của điều hòa hỏng nên chúng tôi phục vụ khách hàng ngay cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng mà không thu thế bất phí sửa chữa nào.

Tiết kiệm tiền bạc: Nếu tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến tiêu tốn nhiều điện năng hơn mà lại hoạt động không hiệu quả. Sửa điều hòa Hồng Phúc sẽ giúp khắc phục nhanh chóng hiệu quả các vấn đề xảy ra giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ cho tiền điện mỗi tháng của gia đình.

Nào! Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được tư vấn miễn phí và được sử dụng những dịch vụ vàng của Hồng Phúc

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ham-nghi

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hàm Nghi

Điều hòa dù là thương hiệu cao cấp hay bình dân thì cũng nhất thiết …