Home / Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông / Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Dương Nội – Hà Đông uy tín

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Dương Nội – Hà Đông uy tín

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Dương Nội – Hà Đông uy tín
5 (100%) 2 votes

Dịch vụ sửa chữa bảo trì điều hòa tại Dương Nội – Hà Đông chuyên nghiệp, uy tín với chi phí rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Phương châm của chúng tôi luôn là “Luôn luôn vì lợi ích của khách hàng” do đó chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và không phụ điều đó chúng tôi đã khẳng định điều đó qua nhiều năm hoạt động tại Hà Nội.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-duong-noi-ha-dong-uy-tin

Ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Hồng Phúc:

Bác Thành, chủ sở hữu một căn hộ tại Dương Nội Hà Đông cho biết: “ Được rất nhiều bạn bè giới thiệu về dịch vụ sửa chữa của Hồng Phúc và tôi quyết định thử xem thế nào? Kết quả, tôi cảm thấy rất hài lòng, họ kinh nghiệm rất cẩn thận và tỉ mỉ. Chính vì thế mà điều hòa của nhà tôi luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất”

Chị Bình cũng cho hay: “tôi ở Hà Đông, nhưng không hề biết gần nhà mình có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tốt vậy, mấy lần trước tôi toàn gọi thợ ở mãi Thanh Xuân sang.  Từ nay chắc tôi yên tâm chọn địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng này”. Và còn nhiều phản hồi rất tốt từ phía khách hàng sau khi họ sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng tại đây.

Khi nào điều hòa cần được bảo trì sửa chữa?

Khi nào quý khách cần đến dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi, đó là khi điều hòa gặp phải những trục trặc sau đây :

 • Điều hòa không lạnh, lâu lạnh
 • Điều hòa không vào điện
 • Điều hòa phát ra tiếng ồn to
 • Điều hòa bị rò nước
 • Điều khiển không hoạt động

Hồng Phúc cam kết dịch vụ sửa điều hòa tại Dương Nội chi phí rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất

Trái với những kiểu làm ăn thời vụ, thiếu tinh thần, trách nhiệm. Chúng tôi hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài với khách hàng. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn vượt trội với những ưu điểm sau :

 • Trung tâm điều hành hoạt động 24/7 để tư vấn, phục vụ khách hàng kịp thời, mọi lúc, mọi nơi.
  Tiến hành công việc ngay lập tức sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín, tại nhà, trường hợp không thể sửa chữa tại nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển về công ty để sửa chữa, khắc phục.
 • Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, trung thực đảm bảo sẽ kiểm tra và sửa chữa chính xác và nhanh chóng nhất.
 • Sau khi kiểm tra, mọi trục trặc thiết bị đều được báo cáo chính xác với quý khách, đảm bảo sửa chữa đúng bệnh.
 • Chúng tôi bảo hành dài hạn cho những bộ phận đã qua sửa chữa hoặc những linh kiện thay thế.
 • Dịch vụ của chúng tôi luôn có những ưu đãi, khuyến mại giảm giá cho những khách hàng hợp tác thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị điện tử điện lạnh.

Bạn muốn sửa điều hòa hòa? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-phuc-la-ha-dong-chuyen-nghiep

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Phúc La – Hà Đông chuyên nghiệp

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Phúc La – Hà Đông chuyên nghiệp 5 …