Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Đông Chỉ 150K, Bảo Hành 12 Tháng / Sửa Điều Hòa Tại Dương Nội Uy Tín, Thợ Giỏi, Giá Rẻ

Sửa Điều Hòa Tại Dương Nội Uy Tín, Thợ Giỏi, Giá Rẻ

Điều hòa sử dụng trong thời gian dài không được vệ sinh bảo dưỡng sẽ gặp phải tình trạng không mát, kêu to, chạy 1 lúc ngắt, đóng tuyết mặt lạnh, mất nguồn, tự bật tự tắt,…Lúc này, bạn cần tìm thợ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp thì liên hệ ngay với trung tâm bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Dương Nội của Sửa Điều Hòa Hồng Phúc để được chuẩn đoán bệnh online, báo giá sửa chữa nhánh chóng.

Để kết nối với dịch vụ sửa chữa, nạp gas, bảo dưỡng điều hòa tại Dương Nội. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi số 0975 499 286 để được phục vụ 24/24 kể cả vào ngày lễ chủ nhật, không ngại phục vụ xa chỉ 15 phút có thợ tới tận nhà.

Địa chỉ bảo hành, sửa chữa các hãng điều hòa có trên thị trường

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hàng năm được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào là địa chỉ bảo hành sửa chữa của các hãng điều hòa hiện nay.

 • Sửa chữa điều hòa Daikin
 • Sửa chữa điều hòa Panasonic
 • Sửa chữa điều hòa Electrolux
 • Sửa chữa điều hòa LG, Samsung
 • Sửa chữa điều hòa Casper
 • Sửa chữa điều hòa Funiki
 • Sửa chữa điều hòa Sumikura
 • Sửa chữa điều hòa Sharp
 • Sửa chữa điều hòa Nagakawa
 • Sửa chữa điều hòa Sanyo
 • Sửa chữa điều hòa Aqua
 • Sửa chữa điều hòa Toshiba
 • Sửa chữa điều hòa Media
 • Và các hãng điều hòa khác…

sua-dieu-hoa-tai-duong-noi

Hồng Phúc cam kết dịch vụ sửa điều hòa tại Dương Nội chi phí rẻ nhưng chất lượng tốt nhất

Trái với những kiểu làm ăn thời vụ, thiếu tinh thần, trách nhiệm. Chúng tôi hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài với khách hàng. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn vượt trội với những ưu điểm sau :

 1. Trung tâm điều hành hoạt động 24/7 để tư vấn, phục vụ khách hàng kịp thời, mọi lúc, mọi nơi.
  Tiến hành công việc ngay lập tức sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
 2. Cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín, tại nhà, trường hợp không thể sửa chữa tại nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển về công ty để sửa chữa, khắc phục.
 3. Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, trung thực đảm bảo sẽ kiểm tra và sửa chữa chính xác và nhanh chóng nhất.
 4. Sau khi kiểm tra, mọi trục trặc thiết bị đều được báo cáo chính xác với quý khách, đảm bảo sửa chữa đúng bệnh.
 5. Chúng tôi bảo hành dài hạn cho những bộ phận đã qua sửa chữa hoặc những linh kiện thay thế.
 6. Dịch vụ của chúng tôi luôn có những ưu đãi, khuyến mại giảm giá cho những khách hàng hợp tác thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị điện tử điện lạnh.

sua chua bao duong dieu hoa tai duong noi

Nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Dương Nội ở Hồng Phúc

Phương châm của chúng tôi luôn là “Luôn luôn vì lợi ích của khách hàng” do đó chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và không phụ điều đó chúng tôi đã khẳng định điều đó qua nhiều năm hoạt động tại Dương Nội. Dưới đây là những đánh giá của bác Thành và chị Bình khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

 • 1. Bác Thành, chủ sở hữu một căn hộ tại Dương Nội Hà Đông cho biết: “ Được rất nhiều bạn bè giới thiệu về dịch vụ sửa chữa của Hồng Phúc và tôi quyết định thử xem thế nào? Kết quả, tôi cảm thấy rất hài lòng, họ kinh nghiệm rất cẩn thận và tỉ mỉ. Chính vì thế mà điều hòa của nhà tôi luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất”
 • 2. Chị Bình cũng cho hay: “tôi ở Hà Đông, nhưng không hề biết gần nhà mình có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tốt vậy, mấy lần trước tôi toàn gọi thợ ở mãi Thanh Xuân sang. Từ nay chắc tôi yên tâm chọn địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng này”. Và còn nhiều phản hồi rất tốt từ phía khách hàng sau khi họ sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng tại đây.

Để được kết nối với dịch vụ bảo dưỡng, nạp gas, sửa điều hòa tại Dương Nội các bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho Sửa Điều Hòa Hồng Phúc theo đường dây nóng 0975 499 286 – 02462 934 247 để được tư vấn xử lý các lỗi nhẹ và đặt lịch sửa chữa tại nhà 24/7.

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-le-trong-tan-bao-hanh-12-thang

Bảo Dưỡng, Sửa Điều Hòa Tại Lê Trọng Tân Uy Tín – Bảo Hành 12 Tháng

Hiện nay, ở khu vực Lê Trọng Tấn – Hà Đông có rất nhiều đơn …