Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Đông Chỉ 100K, Bảo Hành 12 Tháng / Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Văn Phú, Hà Đông

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Văn Phú, Hà Đông

Để phục vụ quý khách hàng khu vực Hà Đông nói chung và khu đô thị Văn Phú nói riêng được tốt nhất hiện nay SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC đã có thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Văn Phú quý khách có nhu cầu liên hệ đặt lịch ngay chỉ 20 phút thợ kỹ thuật sẽ có mặt ở nhà các bạn.

=> Cam kết dịch vụ với khách hàng

 1. Thợ tay nghề giỏi khắc phục mọi sự cố ở điều hòa nhà quý khách
 2. Chỉ từ 15 đến 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn
 3. Kiểm tra sự cố báo giá trước khi sửa
 4. Giá cả hợp lý
 5. Linh kiện chính hãng, chất lượng tốt
 6. Bảo hành dài hạn

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Văn Phú – Hà Đông

dich vu sua dieu hoa tai van phu

Điều hòa nhà bạn đang có vấn để bận máy chạy nhưng không có gió lạnh thổi ra, máy chạy một lúc báo lỗi, máy bật không lên nguồn, máy chạy chảy nước ngược vào trong nhà …

Bạn chỉ cần gọi đến Sửa Điều Hòa Hồng Phúc để được sửa điều hòa tại nhà ở Văn Phú nhanh nhất với cơ sở sửa điều hòa tại Hà Đông chúng tôi sẽ khắc phục mọi vấn đề của điều hòa giúp bạn 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

 • Sửa chữa điều hòa không mát.
 • Sửa chữa điều hòa không chạy.
 • Sửa chữa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển.
 • Sửa chữa điều hòa mất nguồn.
 • Sửa chữa điều hòa cục lạnh không hoạt động.
 • Sửa chữa điều hòa cục nóng không hoạt động.
 • Sửa chữa điều hòa kém lạnh.
 • Sửa chữa điều hòa có mùi hôi.
 • Sửa chữa điều hòa chảy nước cục lạnh.
 • Sửa chữa điều hòa kêu to.

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa và lắp đặt điều hòa tại Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông chuyên nghiệp

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-van-phu

SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC với đội ngũ kỹ thuât tay nghề cao trong lĩnh vực điện lạnh thi công Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội và bảo dưỡng điều hòa tại khu đô thị Văn Phú – Hà Đông phục vụ rất tận tình và giải quyết vấn đề nhanh chóng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với mạng lưới rộng khắp tại Hà Nội sẽ có mặt nhanh nhất khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa.

1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Sửa Điều Hòa Hồng Phúc luôn phát triển, giữ vững uy tín, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ, tay nghề và chất lượng phục vụ. Để mọi khách hàng đều được hài lòng nhất.

2. Sửa chữa nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên vượt trội, bố trí khoa học, chúng tôi tự tin có thể phục vụ, khắc phục mọi hỏng hóc các thiết bị điện cho khách hàng trong thời gian sớm nhất tận tâm

3. Tác phong chuyên nghiệp.

Toàn bộ nhân viên có thâm niên làm việc nhiều năm. Ngoài tác phong chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, thì tay nghề và độ yêu nghề là điều kiện bắt buộc để được tuyển dụng.

4. Báo giá rõ ràng

Giá dịch vụ sửa chữa, bảo trì cũng như vật tư được đăng tải công khai trên Website ( codienlanhantam.com ). Sau khi kiểm tra tình trạng của máy Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách, chỉ khi quý khách xác nhận, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí.

5. Bảo hành hậu mãi

Hưởng chế độ bảo hành chu đáo kéo dài suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, khi quý khách sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở đi sẽ được giảm trực tiếp 5% phí dịch vụ trên hóa đơn. Với những khách hàng thân thiết Chúng tôi sẽ có những phần quà bất ngờ và độ ưu tiên phục vụ hàng đầu.

6. Hoàn tiền cho khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa hay bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0975 499 286  để được phục vụ nhanh nhất.

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-le-trong-tan-bao-hanh-12-thang

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Lê Trọng Tấn, Hà Đông đến ngay

Khi quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà ở Lê Trọng Tấn …