Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Đông Chỉ 100K, Bảo Hành 12 Tháng / Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn bảo hành 12 tháng

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Lê Trọng Tấn bảo hành 12 tháng

Trung tâm sửa chữa bảo trì điều hòa tại Lê Trọng Tấn uy tín, không sửa hết bệnh không lấy tiền. Với đôi ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc lâu năm tại các quận, huyện Hà Nội. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Với dịch chuyên nghiệp, uy tín chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất với giả cả hợp lý nhất cho những khách hàng khó tính nhất !

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-le-trong-tan-bao-hanh-12-thang

Trung tâm sửa chữa bảo trì điều hòa tại Lê Trọng Tấn sửa nhanh, lấy chữ tín làm đầu

Không ngừng đào tạo và nâng cấp trình độ của đội ngũ kỹ thuật, trước sự cập nhật liên tục các công nghệ mới trên thiết bị điều hòa. Chúng tôi chuyên khắc phục sự cố, bảo dưỡng sửa chữa các loại điều hòa âm trần, điều hòa cây, điều hòa trung tâm, điều hòa cục bộ treo tường….cho các hộ gia đình, cơ quan văn phòng, trường học. Nhận hợp đồng bảo trì định kỳ hàng năm có hóa đơn VAT công ty.

Quy trình sửa điều hòa tại nhà của Hồng Phúc luôn đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, đây là ưu điểm nổi trội của dịch vụ của chúng tôi so với các dịch vụ khác. Quy trình kỹ thuật là một trong những điều kiện đầu tiên để có thể làm tốt công việc sửa chữa. Ngoài ra trong quá trình sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi luôn mong muốn làm sao để tiết kiệm nhất cho khách hàng, nhằm đảm bảo uy tín của dịch vụ.

Hồng Phúc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay:

  • Cung cấp thợ sửa chữa điều bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhất Hà Nội
  • Nhận sửa điều hòa tại Hà Đông, Thanh Xuân, Ba Đình,…và các quận khác
  • Nhận cung cấp lắp đặt điều hòa cũ mới các loại
  • Mua bán các loại điều hòa đã qua sử dụng
  • Chuyên tư vấn thiết kế , lắp đặt điều hòa các loại với giá rẻ nhất
  • Nhận bảo trì bảo dưỡng điều hòa cho công ty hàng năm

Thợ sửa điều hòa Hồng Phúc thực hiện chính sách 3 không:

  • Không chặt chém giá cả
  • Không tính phí dịch vụ vào ban đêm
  • Không lừa gạt lòng tin của khách hàng

Bất cứ lỗi hỏng hóc nào của điều hòa, dù là hãng điều hòa LG, Samsung, Panasonic, Sharp hay Daikin,….Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hoàn hảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-la-khe-uy-tin

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại La Khê Hà Đông 24/24 đến ngay

Có đến 95% khác hàng ở La Khê đã sử dụng dịch vụ sửa điều …