Home / Tin Tức / Cách tự tháo điều hòa không sợ bị mất gas chuẩn 100%

Cách tự tháo điều hòa không sợ bị mất gas chuẩn 100%

Bạn đang dự định chuyển nhà, chuyển phòng trọ đây là một công việc rất chi là vấ vả trong việc chuyển đồ dùng. Theo mình thấy trong mọi công việc khi chuyển nhà vất vả và khó khăn nhất đó là việc tháo điều hòa và lắp dặt điều hòa, công việc này yêu cầu bạn cần phải có kỹ thuật căn bản về công việc. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn cách tháo điều hòa và khóa gas điều hòa không sợ mất gas.

Giới thiệu với các bạn dịch vụ trọn gói từ vận chuyển đồ, tháo lắp giường tủ, tháo lắp điều hòa tại : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cam kết chất lượng tốt nhất từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Bạn đang cần tháo điều hòa nhưng không biết gọi thợ ở đâu và cũng không biết tháo máy điều hòa như thế nào. Bạn có nghe nói tháo máy lạnh không đúng sẽ dẫn đến điều hòa bị mất gas và rất nhiều tác hại do mình không biết mà tự ý tháo. Hôm nay https://suadieuhoahongphuc.com/ xin gửi đến các bạn cách tháo một chiếc điều hòa đơn giản không sợ bị mất gas hay hỏng hóc ngoài ý muốn như sau:

Dụng cụ cần thiết

  1. Bạn cần có ít nhất 1 cái mỏ lết
  2. Kìm điện, hoặc kéo
  3. Lục năng hay còn gọi là hoa thị
  4. Tô vít 4 cạnh

Các bước để tháo một chiếc điều hòa chuyên nghiệp nhất

Bước 1: Dùng điều khiển điều hòa bật cho máy chạy ở chiều lạnh ( nếu là máy hai chiều)

Bước 2 : Dùng mỏ lết tháo hai đầu chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả ra rồi dùng lục năng khóa đầu nhỏ lại trước cho máy chạy khoảng 1 phút bạn dùng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi tắt máy. Nhu vậy là chúng ta đã khóa gas cho điều hòa thanh công và rất an toàn, đảm bảo.

Bước 3 : Ngắt nguồn của điều hòa rồi tháo đường dây điện kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng. Rồi dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng.

Bước 4 : Chúng ta cần 2 người 1 người bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh ra khoải giá đỡ mặt lạnh rồi kết hợp với người bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết ống đồng vào trong. Như vậy là chúng ta đã tháo được mặt lạnh xuống rồi dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra.

Bước 5 : Dùng mỏ lết tháo các ốc bắt chân cục nóng ra rồi nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp tục tháo giá đỡ cục nóng là xong.

Với tất cả 5 bước bên trên là bạn đã tháo xong điều hòa nhà mình một cách ăn toàn và đúng kỹ thuật. Mọi thắc mắc về quy trình tháo điều hòa các bạn xin gọi vào số 0975 499 286 để được tư vấn thêm.

Chúng tôi rất mong có thể giúp ích được chút ít kinh nghiệm cho quý khách. Ngoài ra các bạn có nhu cầu tháo hay lắp đặt điều hòa có thể gọi cho chúng tôi để được một dịch vụ tốt nhất nhé. Dịch vụ của chúng tôi 24/7 phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật. Rất mong được phục vụ quý khách!

Check Also

Máy giặt toshiba báo e92

Lỗi E92 máy giặt Toshiba – Xem cách sửa từ Dienlanhbachkhoa247.vn

Máy giặt Toshiba báo lỗi E92 là một trong nhiều lỗi mà người dùng có …