Home / Sửa Điều Hòa tại Cầu Giấy 15 Phút Có Thợ -Sửa Tại Nhà / Chuyên sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Chuyên sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Hoàng Quốc Việt là một con phố lớn với rất nhiều khu đô thị mới được mọc lên, Kéo theo đó là mọi dịch vụ đều được đẩy lên cao để phục vụ nhu cầu sống của người dân. Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt cũng không hề ngoại lệ mà dịch vụ sửa điều hòa tại nhà này còn rất cần thiết và phiết chiển tại đây. Hiện nay Điện Lạnh Hồng Phúc đã có chi nhanh bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Cầu Giấy nên việc chúng tôi sửa điều hòa tại đây là điều rất tốt để chúng tôi có thể mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

sua-dieu-hoa-tai-hoang-quoc-viet

Trung tâm bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt

  1. Khách hàng có điều hòa bị hỏng hóc gọi đến cho chúng tôi
  2. Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng
  3. Khi đã biết địa chỉ và tình trạng hỏng hóc của điều hòa nhà khách hàng thì nhân viên chuẩn bị dụng cụ và di chuyển đến nhà khách hàng
  4. Khi đến nhà chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động của khách hàng một lần nữa và xác định hỏng hóc do đâu
  5. Báo giá cho khách hàng biết về mức giá của dịch vụ sửa chữa cũng như thay thế linh kiện

Như các bạn đã biết máy Điều hòa nhiệt độ sử dụng trung bình khoảng 1 – 2 năm ta nên bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas bổ sung định kỳ cho máy khi đó sẽ làm máy hoạt động rất hiệu quả, điện năng giảm, độ lạnh sâu hơn, máy nén không nóng, cường độ dòng ổn định. Điện Lạnh Hồng Phúc là Trung Tâm Dịch Vụ sửa điện lạnh tại nhà uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi qua thực tế nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Điện lạnh. Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi và lắng nghe khách hàng để mang đến quý khách hàng một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà hoàn hảo nhất, chúng tôi cam kết gắn trách nhiệm trong mỗi công việc cho dù là nhỏ nhất.

Với cơ sở tại Cầu Giấy là Ngõ 1 Hoàng Quốc Việt chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa chữa cũng như bảo dưỡng hay lắp đặt điều hòa tại nhà bạn được tốt hơn.

Ngoài làm về điều hòa ra chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh, điện tử như : Sửa máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, máy hút mùi, máy hút bụi … Với rất nhiều các thiết bị trong ngôi nhà bạn mỗi khi hỏng hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0975 499 286. Phục vụ nhanh 24H.

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-nghia-tan-nhanh-chong

Sửa Điều Hòa Tại Nghĩa Tân 15 Phút Có Thợ, Sửa Tại Nhà

Chiếc điều hòa nhà bạn đang gặp vấn đề khiến máy không mát hoặc mát …