Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Cầu Giấy Đến Nhanh 15 Phút. Chỉ 100K / Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Phú Diễn chất lượng

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Phú Diễn chất lượng

Bạn đang sinh sống tại khu vực Phú Diễn? Điều hòa nhà bạn bị hư? Bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà nhưng bạn không biết phải gọi đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp, giá cả hợp lý…tại Phú Diễn vì hiện nay có rất nhiều cơ sở điện lạnh. Qúy khách không cần phải lo nghĩ quá nhiều về chiếc máy điều hòa bị hư hỏng, quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại 0462 93 42 47 hoặc 0934 999 131. Để được Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ giải quyết mọi vấn đề về chiếc máy điều hòa của nhà bạn.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-phu-dien

Trung tâm sửa chữa bảo trì điều hòa tại Phú Diễn chuyên nghiệp – Hiệu quả – Giá rẻ.

Khách hàng có thể sử dụng rất nhiều loại điều hòa khác nhau về chất lượng, cũ, mới, hãng sản xuất. Tuy vậy một khi đã liên hệ với Hồng Phúc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể tận hưởng một mùa hè mát mẻ với chi phí thấp nhất. Có được sự tự tin như vậy là vì chúng tôi đã có kinh nghiệm bảo dưỡng hàng nghìn điều hòa ở các địa điểm khác nhau tại Hà Nội. Nhiều chiếc điều hòa đã quá cũ, có điều hòa vài năm không được bảo dưỡng, chúng tôi vẫn có thể bảo dưỡng cộng với sửa chữa để điều hòa hoạt động trơn tru.

Đội ngũ với tinh thần trách nhiệm cao, tác phong nhanh nhẹn, có mặt ngay sau 30 phút tại nhà khi khách hàng có yêu cầu. Hồng Phúc sẽ bố trí thợ sao cho phù hợp nhất để đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn về dịch vụ sửa điều hòa tại Phú Diễn chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là khu vực Phú Diễn, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa mọi lúc mọi nơi tốt nhất.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Phú Diễn chuyên nghiệp – khoa học

1. Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa.

  • Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
  • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
  • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

2. Tiến hành sửa điều hòa.

  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
  • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

3. Vận hành lại máy sau khi sửa.

  • Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.
  • Tiến hành bàn giao máy điều hòa cho khách hàng và viết hóa đơn để thanh toán, kèm theo là 1 phiếu bảo hành dịch vụ.

Quý khách không còn phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết vì lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ho-tung-mau-uy-tin

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hồ Tùng Mậu Uy Tín

Thật phiền toái và khó chịu khi chiếc điều hòa liên tục gặp trục trặc. Tuy …