Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Cầu Giấy Đến Nhanh 15 Phút. Chỉ 100K / Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Yên Hòa nhanh chóng

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Yên Hòa nhanh chóng

Những năm gần đây, sự phát triển của ngành dịch vụ tại Việt Nam, nổi bật là Hà Nội và các thành phố lớn, dịch vụ sửa chữa tại nhà cũng không còn xa lạ với người dân. Không chỉ đem lại công ăn việc làm mà dịch vụ sửa tận nhà còn đem lại sự tiện lợi đáng kể cho khách hàng. Trong khi công việc và nhiều vấn đề khác chồng chất nhau trong cuộc sống khiến người dân không dễ gì để đi đến tận nơi, tận cửa hàng mua bán hay sửa chữa món đồ gì đó. Đặc biệt, với điều hòa một sản phẩm điện tử dân dụng thì càng cần thiết có dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín.

Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Yên Hòa – Cầu Giấy gía rẻ – Không tính phí dịch vụ vào ban đêm

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-yen-hoa-nhanh-chong

Với mục đích phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất để bạn không mất thời gian chờ đợi trong thời tiết khó chịu. Khi đến với dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ bởi chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên làm việc lâu năm, nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi đã và đang chinh phục được niềm tin của mọi gia đình và các cơ quan tại khu vực quận Cầu giấy.

Bác Sơn ở Yên Hòa quận Cầu Giấy cho biết “Tôi rất hài lòng dịch vụ của Hồng Phúc vì có mặt khá nhanh và sửa chữa rất cẩn thận, điều hòa sau khi sửa chạy rất tốt. Điều tôi thích nhất tại đây là sau khi xem xét, thợ sửa không quên hỏi ý kiến, trao đổi với tôi về vấn đề điều hòa đang mắc phải, tư vấn cho tôi nên làm gì, sử dụng linh kiện này hay linh kiện kia có ưu nhược điểm ra sao. Trước khi ra về thậm chí còn dặn dò rất kĩ về những lưu ý sau khi sử dụng”.

Tại khu vực Yên Hòa – Cầu Giấy có cơ sở điều hòa nào uy tín?

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Yên Hòa – Cầu Giấy là một trong những cơ sở điện lạnh chuyên nghiệp với các gói dịch vụ khác nhau. Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp đã được các hãng sản xuất điều hòa ủy quyền làm trung tâm bảo hành các hãng khác nhau như:

  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Panasonic.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Toshiba.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Nagakawa.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa LG.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Funiki.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Samsung
  • Sửa điều khiển điều hòa Daikin – Mitsubisi – Media – Sanyo – Hitachi….và dòng máy công nghệ INVERTER – Nội Địa 110v.

Nếu điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được phục vụ tốt nhất

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ho-tung-mau-uy-tin

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hồ Tùng Mậu Uy Tín

Thật phiền toái và khó chịu khi chiếc điều hòa liên tục gặp trục trặc. Tuy …