Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Cầu Giấy Đến Nhanh 15 Phút. Chỉ 100K / Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Trung Hòa đến ngay

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Trung Hòa đến ngay

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt điều hòa tại Trung Hòa uy tín. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, cùng với đó là thái độ làm việc nhiệt tình trung thực tạo độ tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi. Mang lại cuộc sống, sức khỏe cho quý khách hàng là một trong những tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-trung-hoa-uy-tin

Với mạng lưới 12 cơ sở khắp Hà Nội, chúng tôi tự tin mang dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành và các tỉnh lân cận. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử nổi tiếng như  Panasonic Media, Toshiba, Daikin, Electrolux, LG, Samsung … Hiện nay, Điện lạnh Hồng Phúc đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng điều hòa tại nhà tới trên 10000 lượt khách hàng mỗi năm.

Hồng Phúc chuyên sửa chữa điều hòa tại các quận:

  • Sửa điều hòa tại Thanh Xuân
  • Sửa điều hòa tại Thanh Trì
  • Sửa điều hòa tại Hoàng Mai
  • Sửa điều hòa tại Hà Đông
  • Sửa điều hòa tại Long Biên
  • Sửa điều hòa tại Ba Đình
  • Sửa điều hòa tại Hoàn Kiếm
  • Và các quận khác

Ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Trung Hòa

Chị Hoàn chia sẻ: Điều hòa nhà tôi mát kém, tôi có gọi 1 đơn vị trên mạng đến kiểm tra và sửa chữa nhưng với cái giá cắt cổ mà điều hòa vẫn không hết bệnh. Nhờ một người bạn đồng nghiệp giới thiệu dịch vụ của Điện lạnh Hồng Phúc, điều hòa nhà tôi được sửa chữa nhanh chóng mà chi phí rất hợp lý.

Anh Thanh đang sinh sống tại Trung Hòa cũng cho biết: Gia đình tôi đã và đang sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Hồng Phúc đã hơn 10 năm rồi. Vào mùa hè, dù có cháy thợ điều hòa nhưng tôi vẫn cố gắng đợi thợ sửa điều hòa Hồng Phúc đến. Chứ bây giờ, lắm đơn vị lừa gạt túi tiền của khách hàng lắm mà điều hòa lại hỏng thêm

Quy trình sửa điều hòa tại Trung Hòa chuyên nghiệp

– Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.
– Xác định mức độ hư hỏng.
– Báo giá với khách hàng trước khi sửa điều hòa, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
– Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa điều hòa thì điều hòa của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
– Bàn giao và thanh toán phí.

Nếu điều hòa nhà bạn không mát, chảy nước, hỏng mạch,…hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 nhân viên của Hồng Phúc sẽ có mặt sau 15 phút kiểm tra và khắc phục sự cố

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ho-tung-mau-uy-tin

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hồ Tùng Mậu Uy Tín

Thật phiền toái và khó chịu khi chiếc điều hòa liên tục gặp trục trặc. Tuy …