Home / Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Cầu Giấy Đến Nhanh 15 Phút. Chỉ 100K / Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Nghĩa Đô 24h uy tín

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Nghĩa Đô 24h uy tín

Bạn đang sống tại khu vực Nghĩa Đô? Bạn đang cần đến một dịch vụ sửa điều hòa tại nhà đáng tin cậy uy tín và đảm bảo chất lượng? Rất đơn giản bạn hãy gọi đến số điện thoại 0642 934 247 – 0975 499 286 hoặc đến cơ sở sửa điều hòa tại Nghĩa Đô của Hồng Phúc các bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Trung tâm sửa điều hòa tại Nghĩa Đô chuyên nghiệp trên từng con ốc

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-nghia-do-24h-uy-tin

Với kinh nghiệm, uy tín cùng đội thợ làm dịch vụ tại nhà khách hàng có chuyên môn cao, trung thực, nhiệt tình. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khu vực Nghĩa Đô.

Điều gì xảy ra nếu bạn gọi đơn vị sửa điều hòa không uy tín?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, cá nhân mở dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa được quảng cáo khắp các nẻo đường, các trang mạng. Tuy nhiên họ bất chấp đạo đức nghề nghiệp, vì tham lợi trước mắt họ luôn dùng mọi thủ đoạn nhằm bịt mắt để móc túi khách hàng, dẫn đến không những không cải thiện được mà còn “tiền mất-tật mang” thậm trí còn gây hư hại thêm cho điều hòa mà khách hàng phải bỏ số tiền không nhỏ cho dịch vụ. Điều ấy gây bức xúc không ít và mất lòng tin vào các dịch vụ kiểu làm ăn chộp giật này không những thế nó còn ảnh hưởng tới uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hồng Phúc sửa bách bệnh của điều hòa trong vòng nốt nhạc với các bệnh như:

– Vào điện nhưng không hoạt động
– Hết hoặc rò gas
– Điều hòa chạy phát ra tiếng kêu to
– Không nhận điện
– Lúc lạnh lúc không
– Đang chạy ngắt điện
– Lốc vẫn chạy khi đã ngắt bằng điều khiển
– Điều hòa chảy nước
– Máy chạy được 20 phút thì tắt

Tiêu chí làm việc của Hồng Phúc

  • Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
  • Nhân viên niềm nở, sửa chữa cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng
  • Làm việc nhiệt tình, chu đáo, tránh xước sát các vật dụng trong nhà khách hàng

Sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề vững vàng lâu năm tại địa bàn Hà Nội, cùng việc đào tạo bài bản ở các trường đại học, cao đẳng chính quy về ngành điện tử điện lạnh, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa điều hòa nên chúng tôi luôn luôn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ, không chỉ là thái độ ân cần lễ phép mà còn đảm bảo kết quả sau cùng trọn vẹn.

Nào bạn hãy nhắc máy lên gọi đến ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của mình một cách tận tình chu đáo nhất !

Check Also

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ho-tung-mau-uy-tin

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hồ Tùng Mậu Uy Tín

Thật phiền toái và khó chịu khi chiếc điều hòa liên tục gặp trục trặc. Tuy …